ทำไมต้องตรวจniftyด้วยคะอยากทราบว่าเพราะอะไรอายุ34

อายุ34ปีอยากทราบเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นแค่การเจาะเลือดประเมินความเสี่ยงต่อโรคทางพันธุกรรมค่ะ ถ้าผลเลือดออกมาปกติก็ไม่มีอะไร แต่ถ้ามีความเสี่ยงหมอก็อาจจะให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่มีอะไรมาก

อายุเยอะค่ะ ต้องตรวจ เรา27ยังตรวจค่พ เพื่อหาดาวน์ เดี๋ยวนี้โรคอุบัติเป็นได้ตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์อายุน้อยๆ