อายุ7เดือนหรือ28weekมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ตลอดเวลา และแม่ก็ทำงานเดินทั้งวันค่ะ ปวดท้อง ปวดหัวหน่าวมาก

อายุ7เดือนหรือ28weekมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ตลอดเวลา

4 ตอบกลับ

แม่ลองนับดูนะคะถ้าแข็งถี่เกิน4ครั้งในหนึ่งชั่วโมง ควรไปโรงบาลคะ ถ้าเป็นไปได้พยายามอย่าเดินบ่อยคะ นอนพักเยอะๆ แม่บ้านนี้ตอน27วิกก็เป็นคะท้องแข็งบ่อยจนได้ให้ยาระงับคลอด ตอนนี้32วิกนอนเป็นคนป่วยเลยคะ😄😄

เห็นกระทู้นึงวันก่อนเค้าบอกของเค้าคลอดก้อนกำหนดนะคะ อายุ 27 สัปดาห์ นน น้อง ประมาณ 1078 ถ้าจำไม่ผิด แต่ไม่ได้บอกว่า อาการแม่กับน้องเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

มีโอกาสค่ะ