สอบถามหน่อยค่ะแม่แต่ล่ะบ้านหมอให้นับลูกดิ้นตอน7เดือนหรือ8เดือนค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้วหมอยังไม่ให้นับ

2 ตอบกลับ

เราหมอก็ไม่ได้บอกให้นับ เราก็เริ่มนับเองเลย

4mo ago

เค้าก็เริ่มนับเองค่ะ หมอยังไม่บอกให้นับเหมือนกัน

บ้านนี้5เดือนก็ให้นับแล้วค่ะ

4mo ago

บ้านนี้7เดือนแล้วหมอยังไม่ให้นับเลยค่ะ