36+3มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ลูกจะเป็นไงค่ะ ตอนนี้น่าจะเจ็บท้องเตือนค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เราเจ็บเตือนตั้งแต่อายุครรภ์ 36 ตอนนี้37 ยังเจ็บเตือนอยู่ เตรียมตัว เตรียมของได้แล้วคะคุณแม่

แม่ลองพักผ่อนเยอะๆนะคะ ขยับช้าๆ หายใจยาวๆ ยืดเวลาให้คลอดช้าให้มากที่สุด

2y ago

ขอบคุณนะคะ