อายุ7เดือนหรือ28weekมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ตลอดเวลา และแม่ก็ทำงานเดินทั้งวันค่ะ ปวดท้อง ปวดหัวหน่าวมาก

อายุ7เดือนหรือ28weekมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีอาการท้องแข็งถี่ตลอดเวลา

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กังวลมาก