28week คือกี่เดือน??

สอบถามค่ะเเม่ๆ28weekคือนับเป็น7เดือนแล้วรึว่า30weekนับเป็น7เดือนคะท้องมา28weekแล้วยัง งงๆกับการนับสัปดาห์😅😅

7 ตอบกลับ

หนึ่งเดือนมี4สัปดาห์ 4สัปดาห์เท่ากับ 1เดือนค่ะ

ทุกวันนี้ยังงงมากค่ะ😆 28วีคคือ7เดือนเต็มหรอคะ

4mo ago

ท้องแรกด้วยเลยยังไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ😆

28 w = 7เดือนค่ะแม่ ส่วน 30w =7 เดือนครึ่งค่ะ 🤣

28 วีค = 7 เดือนค่ะ 30 วีค = 7 เดือน 2 สัปดาห์

4mo ago

ขอบคุณค่า😊😊

7เดือนแล้วค่ะ7เดือนเต็ม

ตามนี้เลยค่าบ

งงเหมือนกันค่ะ