32สัปดาห์ เท่ากับเราท้องกี่เดือนค้ะ

จะได้เตรียมซื้อของค้ะ 7เดือนหรือ8เดือนค้ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าคิดตามตารางการตั้งครรภ์ก็7เดือนกับ2อาทิย์คะเดือนที่8-9จะนับเป็น5อาทิตย์เดือนที่7จะนับแค่4อาทิตย์

8เดือนค่ะแม่ ซื้อเลยก้ได้ ทางนี้แฟนถือ แต่พี่ที่ทำงานซื้อให้ครบ เอาออกมาซักตอน34วีค เกือบขิตค่ะ5555

1y ago

เอา4หารค่ะแม่ แต่ส่วนใหญ่จะเริ่มเจ็บท้องที่36-40ค่ะ ระหว่างจะเจ็บหลอก เดี่ยวจะซักผ้าเตรียมของให้ลูกไม่ไหวนะคะ พุงก้ติด ก้มๆเงยๆ เกือบขิต555

เตรียมได้เลยค่ะแม่

8เดือนแย้วแม่

ซื้อได้เลยค่าาา

8เดือนค่ะแม่