แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว..ตอนนี้34สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ

31 ตอบกลับ

36+4คะ กำหนด8สิงหาคม​ เร็มเจ็บหน่วง​เหมือน​ปวดท้องประจำเดือนวันล๊ะ2-3ครั้งไม่ถึง10นาทีก็หาย อาจจะเพราะท้องเริ่มต่ำลงหรือน้องอยู่ในท่าเตรียม​คลอดแล้ว เหนื่อย​ง่ายมากๆ นอนตะแคง​ข้างไหนก็ปวดไปหมดเลยคะ😂

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะมีปวดหน่วงๆ เจ็บเตือนมาบ้าง กลางคืนด้อนอนไม่ค่อยหลับ