แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว..ตอนนี้34สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ

31 ตอบกลับ

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ อาการแบบปวดหลังแต่ยังขับมอไซค์ไปทำงานอยุ่เรยคุนแม่มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้ปวดแบบแปล๊บๆลงที่จิมิค่ะ บางครั้งเหมือนน้องพยายามมุดเชิงกราน ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่มาก นอนไม่ค่อยหลับค่ะ น้องจะโก่งตัวตอนกลางคืนบ่อย แล้วก็ดันลงล่างทำให้ปวดฉี่บ่อยมากค่ะคุณแม่