กำหนดคลอด 1 สิงหาค่ะ

อยากทราบว่า อาการท้องแข็งเป็นแบบไหนค่ะ แล้วเมื่อวันศุก แม่มีอาการปวดท้องน้อยแบบปวดท้องเมน ปวดแบบทนได้แต่ปวดมากเป็นที่ ๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ...ตอนนี้ 34 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้องค่ะ ส่วนอาการปวดเหมือนปวดท้องเมนส์เป็นปวดเตือนค่ะ