กำหนดคลอด 25 สิงหา ตอนนี้ 34+4

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แอบบกังวล😂😂

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 สิงหาคม เมื่อวานมีมูกเลือดออก มีท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆบางครั้ง ไปหาหมอได้นอนดูอาการห้องคลอดครึ่งวัน มดลูกไม่เปิด และยังบีบตัวไม่ถี่ เลยให้กลับมาพักที่บ้านค่ะ หมอให้หยุดงาน 3 วัน ตอนนี้พยายามนอนนิ่งๆเดินน้อยๆ เกือบไปแล้วค่ะ เพิ่ง 34+3 เอง 😄

ก่อนกำหนดที่ว่าหมายถึงกี่วีคเอ่ย เพราะถ้า 37 วีคถือว่าไม่ได้คลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ท้องแรกคลอด 36+6 หมอบอกวันเดียวไม่ถือว่าก่อนกำหนด ตอนนี้ท้อง 2 ท้องแข็งบ่อยมาก แข็งมาเป็นเดือนได้แล้ว ก็ยังไม่คลอด ตอนนี้ 36+4 หละจ้า

ถ้ามี ปวดหน่วงท้องน้อย ร่วมด้วย ไปพบ คุณหมอ นะคะเสียงคลอดก่อน กําหนด อายุครรภ์เท่านี้ หมอน่าจะนะงับ นํ้าไม่เดินจิงๆ หมอไม่ทําคลอดให้ค้ะ

บ้านนี้27สิง ได้34+3 ก่อนหน้ามีท้องเสีย ถ่ายวันละ4-5รอบ แล้ววันี้มีปวดตรงจิมิ หน่วงๆท้อง แต่ไม่มีอะไรออกจากช่องคลอดค่ะ จะเป็นอะไรไม่ค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องเสียปวดจิมิ ไปหาหมอหมอก็บอกปกติ

บ้านนี้กำหนด 26 สิงหา ค่ะท้องแข็งบ่อยมากขยับตัวทำงานบ้าน หรือเดินเล่น ท้องแข็งทันทีแอบกลัวเหมือนกันค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหา กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อย เจ็บหน่วงลงจิมิเลยค่ะ

บ้านนี้36วีค ท้องเสียปวดท้องท้องปั้นแข็ง ตอนนี้นอนโรงบาล3วัน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย🥹

ท้องแข็งในไตรมาสนี้เป็นเรื่องปกติค่ะ แล้วถ้าวันหนึ่งเกิ่น10-20ครั้งถือว่าไม่ปกติ ค่ะ

บ้านนี้25เหมือนกัน35+1น้องยังไม่กลับหัวเลยน้องชอบโกงก้นแอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด

อายุครรภ์เท่ากันเลย ค่ะ เมื่อวานพึ่งไปหาหมอ มา ก่อนนัด หมอบอกปกติ 🥺🥹