ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า

อาการเป็นยังใงกันบ้างค่ะ กี่วีคกันเเล้ว กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ มาอวดรูปมาเเชร์ประสบการณ์กันจ้า บ้านนี้34+4w อึดอัดมากเหนื่อยง่ายหายใจลำบากสุดๆค่ะ กำหนดคลอด16ก.ยจ้าา😂💓อุ่นใจนิดๆที่ตอนนี้ท้องไม่เเตกลายเลยสักนิด55

ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า
85 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2 อยากเเตกมากๆ ตอนนี้เจ็บไปหมดทั้งตัวเเต่ก็สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยย กำหนด11กันยา

4y ago

ผุชายค่ะ

คุณแม่ท่านไหนท้องแรกบ้างค่ะของเราท้องแรกจะ5เดือนแร้วค่ะท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

4y ago

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ

บ้านนี้35+1 กำหนด12 กย อึดอัดสุดๆเจ็บโหนก เจ็บขาหนีบ หายใจลำบาก อยากแตกแล้วคะ😁😁

9กันยา ค่ะ มีการเจบเตือนแลว ท้องแข็งบ่อยมาก ม่รุจะทันถึงกันยามัย 😄😄

34+3 ค่าา เริ่มอึดอัด เหนื่อยง่าย เหมือนกันค่า ดิ้นแรงๆนี่เจ็บๆจุกๆมากค่า

2 กย ค่ะ 👶... ตอนนี้ 36W+6d ... บ้านนี้ท้องเพิ่งเริ่มแตกประมาณ 34W ค่ะ เศร้าเลย

บ้านนี้32w+6d กำหนดคลอด28 กันยา ตอนนี้ลูกดิ้นแรงดันพนังหน้าท้องเจ็บมากค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะนอกจากจะหายใจลำบากเเล้วลูกยังดิ้นเเรงจนทำเอาเเม่ถึงกับเพลียเลยค่ะ😂

วันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้จะนอนพลิกตัวแต่ล่ะทีเจ็บมาก เดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

บ้านนี้หิวเก่งดิ้นเเรงเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะลูกก็ไม่ยอมกลับหัว

36วิคกำหนดผ่า6กันยาหน่วงเจ็บจิมิเวลาเดินเวลานั่งเวลาลุกเจ็บมาก

4y ago

มีอาการปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะเเต่ยังไม่เจ็บเตือนค่ะบ้านนี้

วันที่ 10 นี้ 36วีค พอดีค่ะ อยากแตกแล้ววว ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂