น้ำหนัก

บ้านนี้34+4w น้ำหนักขึ้นมา16กิโลน้อยใปไมค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

บ้านนี้32+2ขึ้นมา10โลหมอยังบ่นเลยค่ะ หมอบอกว่าแม่นน.ก่อนท้องเยอะแล้วไม่ต้องขึ้นเยอะมากมายหรอก หมอแต่ละที่นี่ไม่เหมือนกันจริงๆตอนท้องแรกขึ้น23โลหมอไม่บ่นสักคำค่ะ😂

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมา 6 กิโลเองค่ะ น้องออกมา 3310g นน.แม่ขึ้นเยอะก็ลงแม่เยอะค่ะ เน้นของที่บำรุงน้องเอา

4y ago

รบกวนสอบถาม คุณแม่ทานอะไรบ้างคะ บำรุงอย่างไรคะ รบกวนขอชื่อเมนูและอาหารว่างควรทานอะไรคะ ขอบคุณมากค่ะ

32+6 ขึ้น13โลจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ บ้านนี้เดือนที่แล้วโดนตรวจเลย ดีที่เดือนนี้ขึ้นแค่9ขีด 😂

คุนแม่แม่ถามประชด หรือความจริงคะ 34 สัปดาห์ 16 โลถือว่าเยอะนะคะ บ้านนี้ 39 สัปดาห์ 10 โลค่ะ

5y ago

ค่ะ😍

31+3Wขึ้น9โล หมอบอกให้ขึ้นได้แค่เดือนละ2โล คือคุมยากมาก กินไรนิดหน่อยก้อขึ้นแล้ว

บ้านนี้จนถึงคลอดเพิ่มมาแค่6โลเองคะ​ น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเพิ่มแต่น้ำหนักลูก

เยอะมากกกกกกกกค่ะ บ้านนี้35w ขึ้นไม่ถึง10โลเลย. แต่น้ำหนักครรภ์ตามปกติจ้า

35+2 ขึ้น6 โลคะ คุณหมอบอกน้ำหนักควรขึ้นสัปดาละ500กรัม หรือเดือนละ1-2กิโลนะคะ

บ้านนี้ทั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นแค่12โลเองค่ะ แต่นน.แรกเกิดน้อง3โลค่ะ😊😊

บ้านนี้ขึ้นมาทั้งหมด6โล น้องออกมา3050 ขึ้นเยอะไม่ใช่ว่าจะลูกหมดนะคะ