กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่

บ้านนี้16 มกราคม 67 ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งเป็นพักๆ กับหิวบ่อยมาก ทานจนแน่น นั่งไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ ใครบอกว่าหายใจสะดวกนี้ตอบเลยว่าหายใจลำบากมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5ค่ะไม่มีวีแววว่าจะออกโดนกระตุ้นธรรมชาติไปแล้วนึงรอบไม่มีอาการอะไรเลยกินปกติมีท้องแข็งเป็นละยะแต่ไม่ถี่

8mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะหมอนัดไปนอนโรงบาลวันที่11ค่ะโดนยาเร่งคลอดถ้าเช้าวันที่12น้องไม่ออกจะโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้ 28 มกราค่ะแม่ เริ่มหายใจสะดวกขึ้นนิดหน่อยตั้งแต่ลูกกลับหัว แต่ก็ยังหายใจไม่ทั่วท้องอยู่ดีค่ะ

8mo ago

เช่นกันค้าาา

บ้านนี้7มกราคมค่ะยังเงียบอยู่เลยป้าหมอกระตุ้นมาหนึ่งทีก็เฉย🤣

8mo ago

อีกนิดเดียวค่าคุณแม่ จะได้เจอน้องแล้วว

บ้านนี้18มกราคมค่ะ มีอาการเจ็บหน่วง เดินก็ไม่สะดวกค่ะ ฉี่บ่อย

8mo ago

ฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะ กับปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย

16มกราเหมือนกันบ้านนี้เจ็บมิจิมากบางทีก็ปวดท้องมาๆหายๆ

8mo ago

ทางนี้ท้องแข็ง ปวดถ่ายเข้าห้องน้ำ แต่ก็ไม่ถ่าย เวลาฉี่ก็หน่วงๆเป็นบางครั้ง

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยกลัวโดนยาเร่งมากค่ะ

8mo ago

อยากเจอน้องแล้วเนาะ อีกนิดเดียวฮึบๆ

เป็นเรื่องปกติ ที่ท้องแก่จะหายใจลำบากและอึดอัดคะ

8mo ago

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 8 ยังไม่มีวี่แววเลย😔😔😔

8mo ago

อีกไม่กี่วันแล้ว จะได้เจอน้อง มีอาการไหมคะ

เราคือทีมเดียวกันค้าเงียบมากอยากคลอดอึดอัด🤣

8mo ago

2600จ้ะ

บ้านนี้9มกรายังเดินขึ้นลงชั้น3ปกติอยู่เลยค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่า อยากเจอหน้าลูกแล้วว