34+4w น้ำหนักขึ้นแค่12ก.ลน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ

กังวลใจว้าน้องจะน้ำหนักน้อยไป

34+4w  น้ำหนักขึ้นแค่12ก.ลน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ตั้งกังวลเรื่องน้ำหนักตัวแม่เลยค่ะ ขึ้นน้อยๆ ดีซะอีก คลอดแล้วจะได้ลดง่ายๆ บ้านนี้ขึ้นเอาๆ จะกลิ้งได้อยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น8โล น้องปรกติดีค่ะ