ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า

อาการเป็นยังใงกันบ้างค่ะ กี่วีคกันเเล้ว กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ มาอวดรูปมาเเชร์ประสบการณ์กันจ้า บ้านนี้34+4w อึดอัดมากเหนื่อยง่ายหายใจลำบากสุดๆค่ะ กำหนดคลอด16ก.ยจ้าา😂💓อุ่นใจนิดๆที่ตอนนี้ท้องไม่เเตกลายเลยสักนิด55

ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า
85 ตอบกลับ

17 ก.ย. ลูกชายจ้า ท้องยังไม่ลายแต่คันยุกยิกทั้งวัน พยายามชโลมน้ำมันมะพร้าวเรื่อยๆค่ะ แอบกลัวว่าจะไม่รอดเหมือนกัน ส่วนอาการ เริ่มปวดต่ำบริเวณก้นกบ เหนื่อยง่ายมาก แต่ลูกชายดิ้นจัง ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมาก ❤

34+3wค่ะ เหนื่อยจนไม่อยากทำไรเลยค่ะ อยากนอนอย่างเดียวแต่กลางคืนก้อนอนไม่ค่อยหลับ กลางวันหลับง่ายมากกกก ขี้เกลียจมากกกกเลยตอนนี้ อยากแตกมากแล้ว😆

34+3wค่ะ เหนื่อยจนไม่อยากทำไรเลยค่ะ อยากนอนอย่างเดียวแต่กลางคืนก้อนอนไม่ค่อยหลับ กลางวันหลับง่ายมากกกก ขี้เกลียจมากเลยตอนนี้ อยากแตกมากแล้ว😆

บ้านนี้35+1 กำหนด14กันยาจ้า เริ่มเจ็บหลอกบ้างแล้วว เจ็บมา3-4วัน ท้องก้เหมือนไม่ท้องไม่อึดดอัด สะบายมาก แต่ตอนกลางคืน นอนยากนิดนึงเจ็บบั้นท้ายย

33+4 w เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่า 😂 ดุ๊กดิ๊กเก่งมาก(โดยเฉพาะกลางคืน) แม่เหนื่อยง่ายมาก ท้องแข็งบ่อย เดินไปไหนเหมือนเป็ดเดินเลยค่ะบ้านนี้

4y ago

บ้านนี้34+5ก็มีเจ็บเตือนเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

น้องกลับหัวแล้วหน่วงท้องมากๆค่ะจะลุกจะนั่งจะนอนลำบากมากๆพรุ่งนี้เข้า9เดือนแล้วค่ะ35+6กำหนดคลอด7กันยา

35+2w จ้า​ กำหนดคลอด​ 12​ ก.ย.​ ช่วงนี้เวลาพลิกตัว​ ลุกขึ้นเดินทั้งหน่วงทั้งเจ็บจิมิไปหมดเลยจ้า😁😁

19 กันยาจ้า หายใจลำบาก เหนื่อยง่าย เวียนหัว เดินต้องประคองท้อง. นอนก็ลำบาก555. ลูกดิ้นเก่งมากคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

27กันยาค่ะ แม่ชอบเวลาน้องดิ้นค่ะแม่มีความสุข แอบกังวลเรื่องการคลอดนิดหน่อยแอบกลัว😅

4y ago

ชอบเวลาน้องดิ้นค่ะเเต่ตอนหิวนี้ดิ้นเเรงมากจนท้องเเทบทะลุเลยค่ะ😂

34w+4 ค่ะอึดอัดมากน้องดิ้นเจ็บมาก จะลุคจะนั้งจะนอนลำบากปวดหลังมาก เหนื่อยง่ายปวดฉี่บ่อยมาก

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าเเม่ สู้ๆจ้า❤