ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า

อาการเป็นยังใงกันบ้างค่ะ กี่วีคกันเเล้ว กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ มาอวดรูปมาเเชร์ประสบการณ์กันจ้า บ้านนี้34+4w อึดอัดมากเหนื่อยง่ายหายใจลำบากสุดๆค่ะ กำหนดคลอด16ก.ยจ้าา😂💓อุ่นใจนิดๆที่ตอนนี้ท้องไม่เเตกลายเลยสักนิด55

ทีมกันยายนเเสดงตัวหน่อยจ้า
85 ตอบกลับ

8กันยาจ้าา เป้นคนตัวเล็ก ท้องเรยออกมาดูเล็ก ปัจจุบัน 35w+6แล้ว

บ้านนี้ กำหนด23.พย.ค่ะ 25+2weekค่ะ ☺️ แค่นี้ก็นอนลำบากมากๆเลยค่ะ 😅

9 ตุลา คะ แต่คิดว่า แตกก่อนแน่ๆ คงจะเป็นกันยา เนี่ยละค่า 555

33week 6day ค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรกท้องยังไม่แตกเหมือนกัน.

นัดผ่าคลอด 10 กย ค่ะ อยากแตกมากค่ะ ตอนนี้ปวดเอวมาก

35+1​ กำหนด13​ กันยา​ ท้องไม่แตกค่ะ​ แต่ต้นขาแตก😃

4y ago

บ้านนี้นมเเตกจ้า😆

กำหนด 28 กันยา แต่นัดผ่า 18 กันยาค่ะ ท้องแรก ลูกสาว

32+6 กำหนดคลอด29กันยา อึดอัดมากหายใจไม่สะดวก

36+4 ท้องแตกนิดหน่อยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้วว

34+1เวลาขยับตัวไม่ว่าจะทำอะไรลำบากมากค่ะ