บ้านไหนท้องกี่วีคกันบ้างค้า บ้านนี้34+4wแล้ว

มีอาการแบบไหนกันบ้างมาพูดคุยให้แม่บ้านนี้หายเหงาหน่อยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีคค่ะ เจ็บซี่โครงขวาตอน 31 วีค (ตอนนี้ไม่ค่อยเจ็บแล้ว) อึดอัด หายใจไม่ทั่วท้องจนบางวันรู้สึกหงุดหงิดจนนอนไม่หลับ กรดไหลย้อนบ้างแต่ไม่หนัก กินได้น้อยลง ถ่ายยาก

5y ago

บ้านนี้เหนื่อยมากค่ะอยากคลอดแล้ว555