อาการเจ็บหน่วง38+4w

อาการเจ็บหน่วงเหมือนจะถี่แต่ก็หายเป็นมา3วันแล้วค่ะอยากถามว่าอีกนานมั้ยถึงจะคลอดท้องแรกกะท้องสองไม่เคยเจ็บแบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนกัน 38+5 week ท้องแรกท้องสองไม่เคยเจ็บแบบนี้เหมือนกันค่ะ ท้องนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก

2y ago

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️