38+4w ปวดท้องบิด ท้องเสียติดต่อกัน3วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+4w ปวดท้องบิดค่ะ ปวดติดต่อกันมา3วันแล้ว มีอาการท้องเสียด้วย แบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ? หรือควรไปหาหมอดีไหม? ?

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ 3 วันแล้ว ร่างกายอาจช็อคได้ค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ