38+3 ยังไม่คลอดเลย

อาการเจ็บหน่วง ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีแถบจะพลิกตัวเองไม่ได้เลย ร่างกายจะขิตอยู่แล้ว แม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์เท่ากันบ้างแต่ยับไม่ออกทแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า อยากเจอหน้าน้องจะแย่แล้ว

6 ตอบกลับ

38+1 คะ เจ็บหน่วง ฉี่บอยมาก ท้องแข็ง ทุก 40-50 นาที ลูกก็ยังดิ้นดีอยู่ บางทียืนทำกับข้าวรึทำงานบ้านอยู่ รู้สึกปวดเชิงกรานแปร๊บๆ เหมือนหลุดออกจากกัน รอไม่ไหวแล้ว เลยขอคุณหมอผ่าคลอดคะ ได้กำหนดผ่าวันที่ 22 นี้แล้ว 😄

อายุครรภ์เท่ากันค่า ท้องแข็งเป็นบางจุด แต่เป็นทั้งวันเลย บางทีเจ็บจี๊ด เสียวลงจิมิ แต่หมอบอกว่าน้องยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลยค่า

38+1 ฉี่บ่อย เดินนิดหน่อยก็รู้สึกหน่วงท้อง นอนก็ดิ้น นั่งก็ดิ้น เดินก็ดิ้น ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาอาบน้ำถูกสบู่เฉยๆท้องก็แข็ง😂

ของเราคลอดตอน40+2คะ แต่ถ้าอาการหนักจริงๆแนะนำหาหมอนะคะ อันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน เงียบเหมือนกันค่ะ