38+4w แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

38+4w แล้ว ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ คุณแม่มีวิธีเร่งคลอดกันมั้ยค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจภายใน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยสักเซ็น

38+4 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก สงสัยสร้างตึกอยู่ 😂