ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

อาการหน้าท้องบวมและปวดบริเวณท้องเป็นอาการทั่วไปที่พบได้หลังคลอด แต่ปัจจุบันก็มีตัวช่วยมากมายที่สามารถช่วยเรื่องหน้าท้องบวมหลังคลอดได้ โดยเฉพาะ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด เข็มขัดรัดหน้าท้อง หรือคอร์เซต ที่สามารถช่วยบรรเทาอาการหน้าท้องบวมและปวดบริเวณท้องได้

ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด
11 ตอบกลับ

ผ่าคลอดใช่ได้ไหมถ้าใช้ใช้ตอนหลังผ่าตอนไหนค่ะ

ใช้ดีค่ะ แก้ปวดหลังได้ด้วย

คลอดมานานก็ใช้ได้ดีค่ะ

ผ่าคลอดใช้ได้ไหมคะ

ใช้ดีค่ะ

❤❤