คุณแม่เตรียมคลอดมือใหม่

ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด แม่ๆใช้ของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ อยากให้ช่วยแนะนำยี่ห้อไหนใช้ดีค่ะ แล้วถ้าคลอดธรรมชาติจำเป็นต้องใช้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองอยากไห้ท้องยุบเร็วๆก็รัดได้ค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะเอาที่เเม่สะดวก บ้านนี้ตอนท้องเเรกซื้อมาไม่ถึง100฿ค่ะ ท้องยุบเร็วค่ะเพราะรัดวันละ8ช.ม.

ไม่เน้นยี่ห้อค่ะ บ้านนี้ซื้อ 190 บาท