ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

ไม่ทราบว่า คุณแม่ที่คลอดลูกเรียบร้อยแล้ว ใช้ผ้ารัดหน้าท้องกันไหมคะ ถ้าใช้...รบกวนแนะนำหน่อยค่ะว่าของอะไรดี

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวไปศึกษามาของเราผ่าคลอดมันจะช่วยพยุงแผลไม่ให้ตึงเกินจนไปมดลูกก้จะเข้าอู่เร็วด้วยค่ะซื้อมาแร้วแต่ยังไม่ลองใช้ผ่าคลอดเดือนธันวาสั่งซื้อในเพจดูรีวิวยุนานค่อยตัดสินใจซื้อ

เราใช้นะคะ​ส่งต่อมาจากพี่สะใภ้​ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ​ เอาลุกเดิน​ ช่วยให้ไม่เจ็บแผลเท่าไหร่

ใช้ค่ะ ซื้อผ่านลาซาด้า จำยี่ห้อไม่ได้ หรือซื้อที่โลตัสก้อได้ค่ะ

ยี่ห้อบีทรูกริบค่ะ แต่ใช้ไปนานๆ ตัวผ้าชอบม้วนเป็นก้อนจ้า

เราผ่าคลอดหมอแนะนำให้ใช้ค่ะ เราซื้อที่รพ .

ใช้ค่ะ สั่งในshopee หรือหาซื้อตามห้างก็ได้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะแม่ แม่ลองสั่งซื้อออนไลน์ดูนะคะ

ใช้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ โดยเฉพาะผ่าคลอด