ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

ถ้าคลอดธรรมชาติควรใส่ไหมคะ ไปอ่านมาเค้าบอกว่าจะทำให้ท้องยุบเร็ว อันนี้เกี่ยวไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผ้ารัดหน้าท้องใช้ได้ทั้งคลอดเองและผ่าค่ะเพราะตอนคุณแม่คลอดน้องออกไปแล้วหน้าท้องจะหลวมค่ะลำไส้และผนังหน้าท้องยังไม่เข้าที่แผ่นรัดหน้าท้องจะช่วยได้เยอะค่ะและจะทำให้คุณแม่ไม่ปวดหลังลุกหรือเดินสะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากค่ะ