ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดช่วยอะไรได้บ้างและจำเป็นหรือไม่ ควรใช้ตอนไหน และแม่ๆใช้ของอะไรแล้วได้ผลดีบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดใช้ผ้ารัดหน้าท้องตั้งแต่อยู่ร.พ.แล้วค่ะ สามารถช่วยพยุงแผลผ่าคลอดได้ค่ะ และทำให้หน้าท้องยุบเร็วด้วยค่ะ