ใครที่ตั้งครรภ์แล้วทราบตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่ขาดบ้างค่ะ

อาการร่างกายมันเปลี่ยนไปง่วงนอนเพลียผิดปกติก็เลยไปตรวจค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองปรากฏว่า2ขีดเข้มเลยค่ะ เลยสงสัยว่าคนอื่นทราบเร็วเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีด ก่อนกำหนดปจดมา.3-4วันค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว