ท้องได้ 4 สัปดาห์ แสบท้อง หน่วงท้องบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือหนูอยากมีลูกมากนับวันไข่ตกตลอด จนเพิ่งตรวจเมื่อวาน หลังปจด.ขาด3 วัน ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ ดีใจมากๆ แต่ชอบหน่วงๆท้อง ตลอดเลยค่ะ แสบร้อนท้องบ่อยๆ เมื่อเช้ามีเลือดสีน้ำตาลจางๆประมาณ 3 หยด แล้วก็ไม่มีอะไรอีก ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องได้ 4 สัปดาห์  แสบท้อง หน่วงท้องบ่อย
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องแล้วบอกอาการ หมอจะได้ตรวจละเอียดค่ะแม่