บำรุงอะไรบ้างค่ะ หรือไปฝากครรภ์ได้เลย

ประจำเดือนขาด1วันค่ะ 2ขีดเข้มเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

บำรุงอะไรบ้างค่ะ หรือไปฝากครรภ์ได้เลย
7 ตอบกลับ

ลองนับว่าครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ​ เริ่มนับวันแรกของรอบประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ​ ประมาณ​ 5-6สัปดาห์​ ไปหาหมอค่ะ​ อ้อ...คุณแม่กินโฟลิคได้เลยนะคะ​ ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ตามร้านขายยาจะมีขาย บอกเภสัชเลยค่ะ เป็นเม็ดเล็กไป สีเหลืองๆ ช่วง3เดือนแรก คือนาที ทองสร้างความสมบูรณ์แข็งแรงให้น้อง เราอายุ40 รู้ว่าท้อง ตอน6วีค ก็กินโฟลิค เสริม ให้ลูก มี ความสมบูรณ์ ในช่วงเสริมสร้างอวัยวะนะแม่

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ในระหว่างเริ่มทานโฟลิคได้เลยนะคะ บ้านนี้ทานของแบล็คมอร์ค่ะ หรือถ้าไปฝากครรภ์คุณหมออาจจะสั่งยาบำรุงมาให้เลยค่ะ

2y ago

เราก็ทานตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้อง2-3วันก็รีบเข้าไปฝากเลยจ้า ส่วนตัวฝากที่คลีนิค ได้ยามาบำรุง แถมได้ซาวด์ทุกๆเดือนด้วยจ้า

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปฝากครรภ์จะได้ยาบำรุงเลยคะ

2y ago

จะหาเวลาไปฝากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่า

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฝากครรภ์เลยค่ะ 😊