พึ่งตรวจเจอ2ขีดเข้มมากค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด3วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ ในแอพคาดเดาว่าจะประมาณ4สัปดาห์ แบบนี้คือโอกาสท้อง 100%เลยใช้ไหมค่ะ

พึ่งตรวจเจอ2ขีดเข้มมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่ ชัว