ท้องแต่ไม่รู้จะบอกครอบครัวยังไง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้2เดือนแล้วค่ะ แต่ทางครอบครัวเรายังไม่รู้ เราอายุ21แล้วค่ะ ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าท้องพี่ชายพึ่งพาไปสมัครงานราชการมาค่ะ แต่เขายังไม่นัดสอบเพราะโควิด เราเลยกลับมาอยู่กับแม่ที่บ้าน ช่วงอยู่บ้านเราปวดท้องน้อยเหมือนปจด.จะมาก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร จนมันมีคาบเลือดติด กกน.เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ เครียดมากค่ะพอรู้ว่าท้องเพราะแม่เราต้องผิดหวังในตัวเรามากๆ ตอนนี้ยังไม่กล้าบอกแม่เลยค่ะ กลัวเขาเสียใจ 😢

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กล้าบอกเองให้บ้านฝั่งผู้ชายออกหน้าพูดให้ค่ะ แม่ไม่ผิดหวังหรอกค่ะท้ายที่สุดแล้วคนเราก็ต้องแต่งงานมีครอบครัวอยู่ดี แกอาจจะแค่โกรธ แต่เชื่อเถอะเดี๋ยวหลานเกิดก็หลงหัวปักหัวปำ

2y ago

จัดเล็ก ๆ ก็ได้ค่ะ ถ้าแกสบายใจที่จะให้แต่งก็แต่งไปเลยค่ะแม่