คัดหน้าอกน้อยลง

สอบถามแม่ๆที่อาการคล้ายๆกันหน่อยค่ะ พอดีหนูตรวจครรภ์ก่อนประจำเดือนมา 3 วัน ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ มีอาการปวดคัดหน้าอกมากๆ 12-14 ก้ยังคัดปกติ รุ้สึกว่าเช้าวันนี้ตื่นมาไม่ค่อยปวดคัดหน้าอกเลยค่ะ กำหนดประจำเดือนที่ต้องมาคือ เมือวาน แบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องจะเป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าอกสามารถคัดตึงมาก คัดตึงน้อย หรือหายไปได้ค่ะ ไม่ผิดปกติ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ 24 week กว่าๆยังเป็นอยู่เลยค่ะ😊

3y ago

ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ นึกว่าอันตราย 😊