ขอคนมีประสบการณ์

อาการปวดเตือนกับปวดจริงเป็นแบบไหนบ้างคะ จะได้ไปหาหมอถูก

3 ตอบกลับ

อาการปวดเตือนคือมีอาการปวดท้อง ท้องปั้นแข็งถี่ แต่ถ้านั่งพักนอนพักแล้วหาย ไม่มีมูกเลือด อาการปวดจริงคือมีอาการปวดท้อง ท้องปั้นแข็งถี่แบบสม่ำเสอนั่งพักนอนพักไม่หายยิ่งเจ็บมากกว่าเดิม มีมูกเลือดออกมา และมีน้ำเดินค่ะ

ปวดเตือนคือปวดเเบบไม่สม่ำเสมอค่ะนอนพักแล้วหาเเต่ถ้าปวดจริงนอนพักไม่หายท้องปั้นทุกห้าถึงสิบนาทีค่ะ

ปวดจริงคือ ท้องแข็งปวดถี่เรื่อยๆ เคลื่อนไหวก็ไม่หาย ยิ่งเคลื่อนไหวยิ่งปวด มีมูกเลือด ค่ะ