มีลุ้นมั้ยคะแบบนี้

ตอนนี้ยังขึ้นขีดเดียวอยุ่ค่ะ เคยมีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วตรวจไม่เจอบ้างมั้ยคะ อยากรุ้ว่าจะมีหวังมั้ย #ขอคนมีประสบการณ์ (เป็นคนที่ประจำเดือนไม่เคยขาดเรย)

มีลุ้นมั้ยคะแบบนี้
16 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนเคยขาด2เดือนกว่าๆค่ะตรวจแล้วก็ไม่ได้ท้องเกิดจากฮอร์โมนค่ะเพราะหยุดทานยาคุมเลยทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนตอนนี้กินยาปรับฮอร์โมนสักพักนึงประจำเดือนเริ่มมาปดติและได้เริ่มนับวันไข่ตกได้ตอนยี้แระจำเดือนขาดไปแล้ว1วันขอให้ป้าแดงอย่ามาเลยค่ะ

4y ago

กินตัวไหนค่ะยาปรับฮอร์โมน

ถ้าขาดนานขนาดนั้นแล้วท้องน่าจะขึ้น 2 ขีดแล้วนะคะ เพราะนี่ตรวจก่อนวันที่ ปจด.จะมา ยังขึ้น 2 ขีดจางๆเลยค่ะ

2เดือนประจำเดือนขาดวันที่2รู้สึกง่วงมากเช้าวันที่3เลยตรวจดูเจอเลยค่ะแต่จางมากค่ะ

ของเราเมนมาล่าสุด23ก.ย. ตอนนี้กะไม่มาทีคะ ตรวจกะขึ้นขีดเดียวตรวจมาสามรอบแล้ว

แม่นี้เดือนเกือบสองเดือนถึงเจอไปตรวจที่โรงบาลก้อไม่ขึ้น​ ตรวจเจอตอน7สัปดาห์​

4y ago

บ้านนี้ก็ซื้อที่ตรวจมา2อันแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียวแต่ป้าก็ยังเงียบอยุ่

บ้านนี้เลื่อนมา4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ เข้มมาก ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนค่ะ

4y ago

เจ็บเต้านมค่ะ แล้วก็หน่วงๆท้องน้อยค่ะ

เราเมนขาดไป3วันตรวจเจอ1ขีดค่ะ ถ้าเป็นเรามาช้าไป20วัน จะไปตรวจที่รพค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขาดเดือนกว่าแล้ว ตรวจตอน12:40ก็ขีดเดียว

ของเราเมนขาด4วันตรวจเจสองขีดจางๆตอนนี้37+3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ขาดสี่วัน สองขีดเข้มค่ะ ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ