ขอคนมีประสบการณ์

คนท้องกินทุเรียนพรัอมกับแป็ปชี่ด้ายไหค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ แต่ก็ไม่ค่อยดีนะคะ จะถามประสบการณ์มันก็จะยากตรงที่ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนกินไปแล้วไม่เป็นไร แต่เขาอาจกินในปริมาณไหนก็ไม่รู้ หรือร่างกายเขามันโอเคไม่เป็นอะไร แต่เราอาจจะไม่ใช่แบบนั้น บ้านนี้เลี่ยงการกินคู่กัน น้ำอัดลมก็ของต้องห้ามคนท้อง ทุเรียนก็ของที่คนท้องไม่ควรกินเยอะ เคยดูคลิปที่เขาทำเตือนการกินทุเรียนคู่กับอาหารต่างๆสำหรับคนธรรมดาที่ไม่ได้ท้องนะ ยังไม่เวิร์คเลยอ่ะค่ะ เราไม่รู้ว่าร่างกายเราจะโอเคไหม เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ ไม่ใช่อาหารที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งคู่

4y ago

ไม่เป็นไรหรอกแม่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ มันของต้องห้ามทั้งคู่อ่ะค่ะ ลดได้ลดค่ะ