อาการคนท้อง 3 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ ท้องเริ่มใหญ่รึยังคะ

อาการคนท้อง 3 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

3 สัปดาห์เค้ายังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะแม่ ไร้อาการใดๆ มามีอาการแพ้ท้องแต่ตอนนั้นไม่รู้เลยลองตรวจดูสรุปท้อง ตอนนั้นก่อนที่จะรู้ตัวเป็นโควิดได้9วันแล้ว ไปหาหมอเลยค่าพอหายโควิด ตอนนั้นท้องได้2เดือนกว่าแล้วดีนะเด็กไม่เป็นอะไร ตอนนี้เค้าท้องได้37+5แล้วงับ ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไร้สัญญาณเตือน

ตอน 3 สัปดาห์ที่ยังไม่รู้ว่าท้อง จะมีอาการจมูกไวต่อกลิ่นมากค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ แม้กระทั่งสามียังเหม็นเลยค่ะ 😅

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ ช่วงนี้จะมีอาการปวดท้องน้อย เนื่องจากมดลูกขยายตัวค่ะ และท้องจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

อาจจะเริ่มมีอาการ ปวดท้องน้อย เวียนหัว บ้าง ปวดหลังนิดหน่อย

ช่วงนี้อาจมีไข้เล็กน้อยนะคะ อาจครั่นเนื้อครั้นตัวบ้างค่ะ

ลองอ่านนี่ค่ะ น่าจะพอแนะนำได้บ้าง https://th.theasianparent.com/third-weeks-pregnancy-development

หน้าท้องของคนท้องจะเริ่มใหญ่ในช่วง 4 เดือนขึ้นไปค่ะคุณแม่

ใจเย็นนะคะแม่ กว่าท้องจะใหญ่อีกหลายเดือน

เริ่มมีอาการปวดหลังนิดหน่อยค่ะ

มารอคำตอบนะค้าาา