อาการคนท้อง 3 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ ท้องเริ่มใหญ่รึยังคะ

อาการคนท้อง 3 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

3 สัปดาห์เค้ายังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะแม่ ไร้อาการใดๆ มามีอาการแพ้ท้องแต่ตอนนั้นไม่รู้เลยลองตรวจดูสรุปท้อง ตอนนั้นก่อนที่จะรู้ตัวเป็นโควิดได้9วันแล้ว ไปหาหมอเลยค่าพอหายโควิด ตอนนั้นท้องได้2เดือนกว่าแล้วดีนะเด็กไม่เป็นอะไร ตอนนี้เค้าท้องได้37+5แล้วงับ ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไร้สัญญาณเตือน