ครรภ์36+1เป็นเเพนิคกรดไหลย้อน

อาการกรดไหลย้อนอาหารไม่ย้อยเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอ หมอให้ยาลดกรดอย่างเดียวจนตอนนี้มีเเพนิคเเทรกเข้ามาทรมานมากค่ะมีเเม่คนไหนเป็นมั่งค่ะ

ครรภ์36+1เป็นเเพนิคกรดไหลย้อน
2 ตอบกลับ

อดทนเอาคะ บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนระยะ 3 มีแพนิกร่วมด้วยก่อนท้องรักษามา 3 ปี ท้องคือเป็นหนักคะแต่รู้อาการเหมือนจะชิน แต่ก็ไม่ชอบการหายใจไม่สะดวกอยู่ดีแต่ก็สู้ๆคะเพื่อตัวเล็ก พยายามกินมื้อค่ำก่อน 1ทุ่ม แล้วเดินคะ จะไม่นอนทันทีแล้วมานั่งจนถึง 3-4 ทุ่มแล้วค่อยเข้านอน

12mo ago

รักษามาก่อนท้องเหมือนกันค่ะเเต่ตอนท้องเริ่มเป็นหนักกินอะไรก็เรอเปรี้ยวเปรี้ยวไปหมด สู้ๆค่ะคุณเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️