ครรภ์36สัปดาห์

ทำไมท้องแข็งบ่อยจัง ปวดตรงจิมิอยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมื่อนกันค่ะเพราะลูกกลับหัวลงแล้ว แล้วที่ปวดจิมิเพราะว่าหัวลูกไปกดทับค่ะ บ้านนี้18นี้ครบกำหนดแล้วแต่อาจคลอดก่อน18เพราะปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่มีน้ำเดินมีแต่ท้องแข็งถี่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติของคุณแม่ใกล้จะคลอด ลูกกลับหัวแย้ววววว อีกไม่กี่วีคก้อจะได้เจอน่าลูกแล้วน่ะค่ะ ช่วงนี้ก้อจะตัวบวมๆเท้าบวมมือบวม ให้แช่น้ำอุ่นช่วยได้ค่ะ. ✌✌

คุณแม่คลไกล้ที่จะได้เจอเบบี้เเล้วหละค่ะ เตรียมแพ็คของรอเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแตกตอน 37 ค่ะ

37+2 w ค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อย แต่ยังไม่ปวดถี่เลยค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ คุณแม่อย่ากังวลน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ใกล้จะได้เจอน่าลูกแล้ว

ปวดเหมือนกันค่ะ