ครรภ์​เป็นพิษ​

มันเกิดจากอะไรแล้วใกล้คลอดแล้วเสี่ยงตอน36วิคอีกมันจะอันตรายมั้ยค่ะหมอบอถ้าเป็นจิงๆจะเอาเด็กออก..ลืมถามหมอว่าออกคือมีชีวิตอยุ่ใช่ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรา 34 Weeks พอดีคะ เราก็มีภาวะครรภ์เป็นพิษเหมือนกัน หมอบอกว่าเกิดการอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นและความดันโลหิตสูง อีกอย่างอาจจะเดินบ่อย หนือแม้กระทั่งนั่งท่าเดิมๆ บ่อย ก็มีโอกาสเป็นได้ ตอนนี้หมอให้เราลาคลอดแล้วเพราะเราเองมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงเหมือนกันคะ คำว่าเอาเด็กออกคือการคลอดก่อนกำหนดแต่เด็กอาจจะต้องอยู่ในตู้อบเพื่อเลี้ยงน้ำหนักให้สมบูรณ์คะ (ของเราหมอบอกแบบนี้) สู้ๆ นะคะ

มีนะคะ​ พี่ที่ทำงานเก่าก็ครรภ์​เป็น​พิษ​ เคยก็คลอดได้ปกติค่ะ​ น่าจะอยู่ที่การดูแลของแพทย​นะคะ​ ขอให้น้อง​ปลอดภัย​ค่ะ

เกิดจากภาวะเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนค่ะความดันน้ำหนักตัวเรามากค่ะกินอาหารแร้วเจอโปรตีนเยอะค่ะ..เราก้อเปนค่ะ

มีชีวิตค่ะถ้าครรภ์เป็นพิษต้องผ่าออกมาเลี้ยงข้างนอกค่ะไม่งั้นอาจไม่รอดทั้งตัวแม่และลูกค่ะ

คลอดตอน37วีคน้ำหนัก2930ผ่านไปด้วยดี☺️วันพุธ​12มิถุนายน​2562

หมายถึงผ่าคลอดไม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดเอง