ครรภ์36++คุณแม่ที่อายุใกล้เคียงเริ่มมีอาการแบบไหนบ้าง

อาการของแม่เองตอนนี่เริ่มเจ็บหน่วงมากแทบลุคไม่ไหวอีกนานไหมกว่าจะคลอดหรือแค่สัญญาณเตือนเจ็บหลอกค่ะ

ครรภ์36++คุณแม่ที่อายุใกล้เคียงเริ่มมีอาการแบบไหนบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดขาหนีบมาก หมอให้ทานยาคลายกล้ามเนื้อค่ะ

4y ago

พึ่งเป็นวันนี่ค่ะลุคขึ้นน้ำตาแทบไหลเจ็บจิ๊ดๆ กางขาไม่ออกสัญญาณอื่นยังไม่มี