ครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันป่ะค่ะเหมือนน้องเขาดันค่ะตรงปากมดลูกแลัวก็เจ็บแปปๆค่ะม่ใช่น้องดิ้นน่ะค่ะแค่เหมือนเขาดันอ่ะค่ะ.อายุครรภ์36+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคงกลับหัวแล้วค่ะ อาจจะเจ็บหน่วงๆเสียวๆจี้ดๆ ค่ะ เพราะหัวน้องไปอยู่ที่อุ้งเชิงกรานแล้ว ถ้าไม่มีอาการปวดท้องแล้วท้องแข็งร่วมด้วยบ่อยๆก็ปกติดีค่ะ ถ้ากังวลมากก็ลองโทรหา รพ. ที่ฝากครรถ์ปรึกษาหมอดูนะคะ จะได้สบายใจ