ครรภ์36สัปดาห์

ครรภ์36สัปดาห์ แล้วค่ะมีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดมาก แล้วก็ปวดจิมิ ปวดหลัง อาการแบบนี้เจ็บท้องเตือน หรือว่าเจ็บจริงค่ะ เดินก็ปวดนอนก็ปวด ท้องแข็งแกร่งบ่อยมากเลยค่ะ เคยเจ็บท้องออกก่อนกำหนดมาแล้วรอบนึง หมอให้ยามากิน

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดลงก้นเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ