4เดือน

อัลตราซาวนด์เหนเพสชัดยังงค้ะ

4เดือน
38 ตอบกลับ

เห็นชัดแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่ว่าน้องจะอ้าให้เห็นมั้ย บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน13วีค เห็นชัดเลยค่ะ

น่าจะเห็นบ้างแล้ว แต่ก็อยู่ที่น้องด้วยว่าจะให้ความร่วมมือมั้ย. ถ้าเห็นหมอก็ไม่ฟันธงให้นะคะ

16 week เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดวันจันทร์นี้ ไม่รู้จะเห็นเพศรึป่าว ลุ้นๆค่ะ 😊😊

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นตอน 15w แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

หมอบอกจะรู้เพศช่วง4-5นี้ล่ะค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

ถ้าจะให้ชัดเจนที่สุด ต้องรอเดือนที่ 6 นะคะคุณแม่

ถ้าน้องเป็นผุชายจะเห็นง่ายกว่าค่ะ แต่ให้ชัวร์20w

คาดว่าน่าจะชัดเจนมากค่ะ คุณหมอบอกงานดี

บ้านนี้ไม่เห็นค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็น

ชัดแล้วจ้า. ถ้าน้องกางขาออกน่ะแม่