4เดือน

อัลตราซาวนด์เหนเพสชัดยังงค้ะ

4เดือน
38 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค้ะทุกคนทีาไห้คำตอบค้ะ

ถ้าน้องไม่หนีบ น่าจะเห็นแล้วค่ะ

น่าจะเห็นแล้วนะคะ ถ้าไม่หนีบไว้

ของเราสี่เดือนก็เห็นชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 16 week ค่ะ ชัดเจนเลย

บ้านนี้ได้เหนค่ะน้องโชว์ให้ดู

บ้านนี้เห็นเพศลูกชายตอน 14wค่ะ😊

เห็นแล้วคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้

ยังใม่รู้เลยค่ะ น้องดิ้นค่ะ

อันนี้ 15 w จ้า น้องนอนไขว้ขา