4เดือน

ขอดูภาพขนาดท้องแม่ๆหน่อยค่ะ 4เดือน

34 ตอบกลับ

รูปนี้ถ่ายตอน16w ตอนนี้16+6แล้วค่ะ ดูไม่ออกเลยเหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่าค่ะ

อีกอาทิตย์หน่อยๆก็จะ4เดือนค่ะยังไม่ค่อยเห็นท้องเลยท้อง2ค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุนคะ

ตอน 4 เดือนท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยจ้า

4y ago

4เดือนยังไม่ออกค้ะ

17 w 3 จ้า ท้องสองมีแค่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

นึกว่าหมูสามชั้นขุนเลยค่ะบ้านนี้ 😂😂

3y ago

ท้องคุณแม่ เหมือนของบ้านนี้เลยค่ะ 2 ชั้น

สอบถามค่ะ 4เดือนนี้พอจะทราบเพศรึยังค่ะ

ท้องยังไม่โตเท่าไหร่แต่4เดือนแล้วคะ

15วีคค่ะ ตอนนนี้15+5 อีก2วัน4เดือน ท้อง2

ตอน4เดือนจ้าตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ

18w2dค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย