อายุครรภ์7เดือนเท่ากับกี่สัปดาห์คะ

การนับอายุครรภ์เป็นวีค คือคำนวณว่า ท้องกี่สัปดาห์ ใช่ไหมคะ แล้ว 1เดือนกี่สัปดาห์ นับไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง 7เดือนเท่ากับกี่สัปดาห์ หรอคะ

13 ตอบกลับ

ลองนับเป็นวีคไหมคะ เข้าใจง่ายกว่า 4 สัปดาห์ คือ 28 วัน 1 เดือน คือ 30-31 วัน การตั้งครรภ์ 9 เดือน 30*9 =270 วัน (ประมาณ) การตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ 7*39 = 273 วัน (ประมาณ)

4เดือนเท่ากับกี่สัปดาห์ ก็ 15 สัปดาห์นะคะ

ตามนี้เลยจ้า

เอาไว้ดูค่ะแม่จะได้ไม่งง

16 สัปดาห์ค่ะแม่

16 สัปดาห์ค่า

16 สัปดาห์ค่ะ

16สัปดาห์ค่ะ