4เดือน

มีน้อง 4 เดือน มีแม่ๆคนไหนเตรียมของให้ตัวเล็กบ้างแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมใกล้คลอดก็ทันคะ น้องตัวใหญ่จะใส่ไม่ได้ เราซื้อมา พอตลอดจ่ำม่ำ ที่ซื้อใส่ไม่ได้เลย ท้องสองซื้อตัวใหญ่ น้องคลอดมา หลวมโคร่งเลยค่ะ

บ้านนี้ 7-8 เดือนค่อยเตรียมค่ะ