4เดือน ท้องเล็กมั้ยค่ะคุณแม่ๆแบบนี้😵😵

4 เดือน ท้องเล็กมั้ยค่ะคุณแม่ๆๆแบบนี้

4เดือน ท้องเล็กมั้ยค่ะคุณแม่ๆแบบนี้😵😵
25 ตอบกลับ

ไม่เล็กมากค่ะ ของเราเพิ่ง5เดือนถึงเริ่มออกนิดนึงค่ะ ส่วนมากหลายคนใหญ่ขึ้น5เดือนนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนเรา4เดือนเราตามภาพเลยค่ะ ไม่มีใครเชื่อว่าท้อง ทั้งๆที่กินปกติเลยค่ะ ^^

อยู่หุ่นแม่ค่ะ ถ้าถามว่าเล็กไหมสำหรับแม่ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน4ดือนเล็กมาก ตอนคลอดน้อง น้องหนัก 3,840 ค่ะ ไปบำรุงไตรมาสสุดท้ายนะคะ น้องจะโตช่วงนั้น

ไม่เล็กน่ะค่ะแม่แต่บ้านนี้ตอน4เดือนคือใหญ่มากเพราะเป็นคนมีพุงค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ไม่ค่อยออกเท่าไหร่

พุงแม่มากกว่านะ. ต้องดูหุ่นแม่ด้วยว่าอ้วนหรือผอม

ตอนนั้นท้อง4เดือนค่ะแต่ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ใหญ่มากใหมค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนเลย

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนออกนิดเดียว

4เดือนเท่ากันท้องเราเล็กกว่าอีกค่ะ

บ้านนี้6เดือนใหญ่กว่าแม่นิดเดียว